• Súp bông cải xanh

    Súp bông cải xanh đẹp mắt ngon miệng, dùng để làm món khai vị hoặc món chính với bánh mì giòn đều ngon cả 

     Nguyên liệu
    • Nửa bông cải xanh
    • Nửa củ hành tây hoặc 1 củ hành tây nhỏ
    • 2 tép tỏi
    • 1 cây cần tây
    • Nước luộc thịt
    • 15g bơ
    Nếu ai ăn chay thì có thể thay nước luộc thịt bằng nước luộc rau củ, và bơ bằng dầu ăn thường.
     Cách làm
    • Bông cải xanh rửa sạch, tách nhánh và cắt miếng vừa ăn. Hành tây bóc vỏ, bằm nhỏ. Cần tây băm nhỏ. Tỏi bóc vỏ, bằm nhuyễn.
    • Cho bơ vào nồi, bật lửa trung bình-to, khi bơ đã tan hết thì cho cần tây, tỏi và hành tây vào xào khoảng 5-7 phút đến khi hành tây mềm và chuyển màu trong.
    • Cho bông cải xanh vào nồi, đổ nước dùng ngập xâm xấp bông cải, giảm xuống lửa vừa, đậy nắp nồi và đun khoảng 5-7 phút đến khi bông cải chín mềm nhưng không bị ngả màu úa vàng. Dùng máy xay cầm tay hoặc máy xay sinh tố xay nhuyễn hỗn hợp thành súp, nêm nếm thêm muối và tiêu tùy theo khẩu vị.
    • Sau đó chỉ việc rắc một chút phô-mai bào lên trên và thưởng thức thôi

      Nguồn: bepgiadinh.com
  • Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét

ARGO - tự hào là một thương hiệu điện gia dụng cao cấp với nhiều sản phẩm đa tính năng hoàn hảo. Thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, với những kiểu dáng sang trọng luôn theo kịp xu hướng công nghệ mới, những dòng sản phẩm của ARGO là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ; cho nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Với ARGO, từ nay bạn không còn phải lo lắng về thời gian chế biến và sự an toàn khi nấu nướng.