Nguyên liệu:
- 2 bát cơm
- 1 bát nhỏ nấm hương tươi; 30ml dầu ăn; ½ bát đậu Hà Lan; ½ bát quả đỗ xanh thái nhỏ; ½ quả ớt chuông đỏ; 10ml xì dầu loại nhạt màu
- Muối vừa đủ
Bước 1: Rửa nấm hương tươi và ớt chuông rồi thái thành những miếng nhỏ.
- Làm nóng dầu ăn trong chảo, thêm cơm nguội. Dùng thìa để đảo tơi cơm.
- Thêm nấm hương tươi, ớt đỏ và đậu xanh vào, chiên trong 3 - 5 phút hoặc cho đến khi các nguyên liệu mềm. Trong quá trình này, cần đảo tay liên tục để các nguyên liệu được nóng đều.
- Thêm ít muối và xì dầu để cơm chiên chay đậm đà hơn!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét