• Đậu phụ sốt chay

    Đậu phụ sốt chay thơm ngon, bổ dưỡng lại dễ làm
    Nguyên liệu:
    - Đậu phụ non: 1 hộp
    - Nấm hương: 50gr
    - Sa tế chay: 1 thìa canh
    - Ớt bột, muối, đường…
     Rằm tháng Bảy làm đậu phụ sốt chay - 1
    Thực hiện:
    Bước 1: Nấm hương rửa sạch, ngâm nước cho nở.
     Rằm tháng Bảy làm đậu phụ sốt chay - 2
    Bước 2: Thái nhỏ hoặc băm nhỏ nấm.
     Rằm tháng Bảy làm đậu phụ sốt chay - 3
    Bước 3: Đậu phụ bỏ ra khỏi hộp, xắt miếng nhỏ vừa ăn.
     Rằm tháng Bảy làm đậu phụ sốt chay - 4
    Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào và xào nấm hương chín.
     Rằm tháng Bảy làm đậu phụ sốt chay - 5
    Bước 5: Tiếp tục cho sa tế chay và ớt bột vào đảo đều, lấy 2 thìa canh nước ngâm nấm hương thêm vào chảo, để sôi, nêm nếm muối, đường cho vừa miệng.
     Rằm tháng Bảy làm đậu phụ sốt chay - 6
    Bước 6: Cho đậu non vào chảo, thi thoảng lắc nhẹ chảo để đậu ngấm gia vị, không đảo bằng đũa để tránh miếng đậu bị nát.
     Rằm tháng Bảy làm đậu phụ sốt chay - 7
    Bước 7: Khi đậu non sôi, ngấm đủ gia vị thì tắt bếp, dùng nóng sẽ ngon hơn.
     Rằm tháng Bảy làm đậu phụ sốt chay - 8
     Rằm tháng Bảy làm đậu phụ sốt chay - 9
     Rằm tháng Bảy làm đậu phụ sốt chay - 10
    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với đậu phụ sốt chay lạ miệng nhé!
    (Khampha.vn)
  • Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét

ARGO - tự hào là một thương hiệu điện gia dụng cao cấp với nhiều sản phẩm đa tính năng hoàn hảo. Thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, với những kiểu dáng sang trọng luôn theo kịp xu hướng công nghệ mới, những dòng sản phẩm của ARGO là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ; cho nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Với ARGO, từ nay bạn không còn phải lo lắng về thời gian chế biến và sự an toàn khi nấu nướng.