Hương vị béo ngọt, mềm mại thơm ngon của panna cotta cà phê thích hợp cho trẻ em và người lớn. Cách làm panna cotta cà phê không khó.
Nguyên liệu:
- 300ml sữa tươi không đường
- 150ml cà phê phin
- 60gr đường
- 1 muỗng cà phê vanilla
- 50gr chocolate đen
- 4 lá gelatin hoặc 6gr bột gelatin.
Bước 1: Lá gelatin ngâm trong nước lạnh 10 phút.
Bước 2: Sữa, đường, 100ml cà phê, vanilla cho vào nồi bắc lên bếp nấu sôi nhẹ với lửa nhỏ. Khi sữa sôi, đường tan, thì vớt lá gelatin cho vào khuấy đều là tắt bếp.
Trình bày: Khi panna cotta cà phê đông, bạn úp vào đĩa, sau đó múc chocolate chạy vài đường lên mắt bánh cho đẹp.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét