Máy xay đa năng có các chức năng chính như:
- Xay sinh tố
- Ép trái cây
- Chức năng xay khô
- Làm đá bào.
- 1 quả bơ
- 1 muỗng canh sữa đặc
- 150ml sữa tươi
- Đá viên
- Bơ nạo lấy thịt. Cho vào cối xay sinh tố, thêm sữa tươi và sữa đặc vào xay nhuyễn trong 30s. Thêm đá viên vào xay khoảng 30s nữa.
- Trút sinh tố bơ ra ly, dùng lạnh.
- Dưa hấu
- 1 muỗng canh đường (hoặc không)
- Đá viên.
- Dưa hấu cắt miếng lớn, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Thêm đường, đá viên vào hòa tan.
- Trút ép dưa hấu ra chai thủy tinh, dùng lạnh.
- 200g mì spaghetti
- 2 muỗng cà-phê tỏi băm
- Dầu ăn
- 150g thịt bò bằm
- 200g xốt cà
- Hạt nêm, nước tương. đường
- Ngò rí trang trí
- Mì Ý luộc chín, để ráo. Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, dầu nóng cho tỏi băm vào đảo đều, trút mì Ý vào trộn nóng cho mì dậy vị, nêm ít hạt nêm, tắt bếp, trút mì ra đĩa.
- Bò bằm ướp hạt nêm, nước tương, 1 muỗng cà-phê tỏi băm trong 15 phút cho thấm gia vị.
- Làm nóng chảo bằng 1 muỗng canh dầu ăn, dầu nóng cho sốt cà chua vào đảo đều, nêm ít hạt nêm, đường. Cho bò băm vào đảo đều cho bò vừa chín, quyện với cà chua, tắt bếp.
- Múc sốt bò bằm, cà chua lên mì Ý, dùng nóng. Trang trí ngò rí.
- Trái cây các loại (dưa hấu, táo, lê, nho…)
- 1 muỗng canh si-rô
- 1 muỗng canh sữa đặc có đường
- Đá viên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét