- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch.
Hầm bí đỏ với nước dùng cho đến khi bí chín mềm, nêm vào chút xíu muối và tiêu xay.
Xay nhuyễn bí cùng nước hầm rồi đưa súp trở lại nồi để nấu sôi.
- Ướp thịt xay với 1 muỗng canh hành tỏi băm nhuyễn, 1 muỗng cà-phê đường, 1 muỗng cà-phê bột nêm, 1/2 muỗng cà-phê tiêu và chút xíu muối. Trộn đều thịt với gia vị rồi cho vào 1 quả trứng gà vào. Trộn đều hỗn hợp lần nữa.
- Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào và chờ đến khi dầu sôi nhẹ thì viên từng viên thịt thả nhẹ vào. Đảo đều tay để thịt chín đều các mặt rồi gắp thịt ra đĩa.
- Múc súp bí đỏ ra bát, đặt lên trên những viên thịt vừa chiên và thưởng thức hương vị tuyệt ngon của chúng thôi nào. Vậy là thực đơn nhà bạn đã có thêm món súp ngon tuyệt rồi! Hương vị thì miễn chê!
Chúc gia đình bạn ngon miệng với món canh súp bí đỏ thịt viên này nhé!
Bí đỏ cung cấp cho bạn:
- Nguồn cung cấp vitamin dồi dào
- Tốt cho não và phụ nữ mang thai
- Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
- Ngăn ngừa ung thư
- Giữ cho mắt sáng khỏe
- Giúp xương chắc khỏe
- Tốt cho ruột
- Thúc đẩy quá trình giảm cân
- Chống lão hóa da
- Đọt bí có tác dụng thanh nhiệt cơ thể
- Hoa bí có tác dụngường dương – chữa ung thư tuyến tiền liệt
- Hạt bí trị giun sán
Nguồn: bepgiadinh.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét