Tính năng nổi bật
Tính năng xay: xay khô (các loại đậu, hạt…), xay ướt (sữa đậu nành, sinh tố, nấu cháo…) và các loại sinh tố trái cây. Làm sữa đậu nành, sữa bắp, sữa đậu xanh, sữa ngũ cốc. Trộn các loại bột như bột gạo làm bánh, bột đậu nành làm đậu phụ.
Công thức pha chế sữa đậu thơm ngon
1. Ngâm đậu nành và đậu phộng trong nước từ 6 – 10 tiếng.2. Cho đậu nành và đậu phộng đã được ngâm vào máy làm sữa đậu nành đa năng ARGO, thêm nước vừa đủ, sau đó cắm điện và chọn chức năng “soya milk”, để trong 20 phút để có được món sữa đậu nành-đậu phộng tươi.
Thực hiện:1. Đầu tiên là rang lạc.2. Cho lạc đã rang và gạo vào máy làm sữa đậu nành đa năng ARGO, thêm nước vừa đủ, sau đó cắm điện, chọn chế độ “Xay ngũ cốc” (“Grain paste”) để khoảng 10 phút để có được món bơ đậu phộng tươi.
Hiệu quả: Bổ dưỡng và tốt cho phổi..v..v...
1. Tách bắp ra thành hạt.2. Cho bắp đã tách vào máy làm sữa đậu nành đa năng ARGO, thêm nước vừa đủ, sau đó cắm điện và chọn chức năng “soya milk”, để trong 20 phút..3. Lọc bỏ xác, cho sữa tươi vào để có được món sữa bắp béo và thơm.Hiệu quả: Tốt cho tiêu hoá và bổ dưỡng,..v..v.... Dành cho em bé và phụ nữ
1. Cho hoa cúc và đậu nành vào máy làm sữa đậu nành đa năng ARGO,2. Thêm nước vào sao cho lượng đậu và nước nằm giữa vạch min & max. Sau đó nhấn phím “soya milk”. Sau 20 phút đã có được món sữa đậu nành hoa cúc thơm ngon
Hiệu quả: Hoa cúc rất tốt cho mắt, được dùng khi bị cảm, đau đầu và khi mắt khó chịu.
(Nhóm Argo)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét