Một mâm bánh trung thu ngàn lớp đầy màu sắc bắt mắt. Ảnh: Bakinggato.
Bánh thạch rau câu
Ngoài các loại bánh nướng, bánh dẻo, mùa Trung thu năm nay, nhiều người để mắt đến một loại bánh mới đang rất được ưa thích: bánh thạch rau câu, vừa ngon, vừa mát lại rất ít ngấy. Ở phía ngoài vỏ bánh, thay cho lớp bột truyền thống là lớp thạch rau câu giòn, mát lạnh, đem lại cảm giác độc đáo. Bánh Trung thu thạch rau câu thưởng thức lúc còn lạnh là ngon nhất, có thể bảo quản được từ 3-5 ngày trong tủ lạnh
Ảnh: Bakinggato.
Bánh Trung thu 12 con giáp
Tạo hình 12 con giáp tròn quay khiến teen nữ thích mê.Ảnh: Kyo Phạm.
Bánh nướng chocolate, trà xanh
Năm nay là năm lên ngôi của những chiếc bánh vỏ đen thơm ngào ngạt, quyện với nhân chocolate và nhân phô mai ngọt lành bên trong
Bánh nướng chocolate nhân phô mai thơm ngào ngạt.Ảnh: Wordpress.
Hoặc bạn có thể lựa chọn thêm bánh dẻo tuyết trà xanh cho mâm bánh thêm phong phú.
Ngoài ra, những chiếc bánh vỏ trà xanh thơm mát, ăn không bị ngấy sẽ là gợi ý thú vị cho các món quà dịp Trung thu. Nếu đã quá quen thuộc với hương vị truyền thống, hãy làm phong phú hơn mâm bánh Trung thu với hai hương vị độc đáo này nhé.
Bánh Trung thu nhân vị hoa quả
Đã từng xuất hiện mùa Trung thu năm trước, bánh nhân vị hoa quả không gây được ấn tượng mạnh do giá thành cao. Năm nay, do sự xuất hiện của bánh Trung thu handmade, giá thành loại bánh này đã hạ và hút người mua hơn bao giờ hết.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét