Nguyên liệu
Bánh mì Sandwich | 5 | lát |
Xúc xích | 5 | cái |
Mayonaisse Lisa | 1 | chén |
Muối | 1/4 | tsp |
Phô mai Morazzella [nếu thích] | 1 | chén |
Trứng gà | 1 | quả |
Bột chiên xù | 1/2 | gói |
Món ăn giòn tan, béo ngậy bởi mayonaisse và mozzarella rất thích hợp cho một bữa sáng tất bật hoặc bữa ăn xế cho các bé
Các bước thực hiện
- 1
Mayonaisse Lisa trộn với 1 ít muối
Bánh mì sandwich trải ra dĩa, phết 1 lớp mayonaisse, một lớp phô mai mozzarella. Đặt 1 cái xúc xích ngay mép bánh mì, cuộn tròn đều. Chặt tay.
- 2
Trứng gà đánh tan
Lăn cuộn bánh mì qua 1 lớp trứng gà mỏng, sau cùng là lăn qua bột xù.
Chiên ngập dầu đến khi vỏ bánh vàng giòn.
Rất ngon khi dùng lúc bánh mì còn nóng giòn, ăn kèm với mayonaisse và 1 ít tương cà
(bepgiadinh.com)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét