- Bột mỳ, bột chiên giòn
- Muối, 1 muỗng canh dầu vừng, hạt tiêu
- 1 quả trứng
- 1 muỗng canh bột ngô
- Pho mai.
Cùng làm nhé:
Bước 1:
Tôm rửa sạch, xay nhuyễn, trộn với ít muối, dầu vừng, bột ngô, hạt tiêu cho đều. Pho mai cắt miếng vuông nhỏ 1 cm.
Bước 2:
Bạn lấy ít tôm xay, dàn đều rồi đặt miếng pho mai vào giữa.
Bước 3:
Rồi bạn vo viên tròn chúng, tẩm đều vào bát bột mỳ.
Bước 4:
Tiếp đến, là tẩm đều vào bát trứng đã được đánh bông.
Bước 5:
Rồi đến bát bột chiên giòn nè.
Cứ như vậy cho đến khi bạn viên hết số tôm xay.
Bước 6:
Cuối cùng, thả chúng vào chảo chiên giòn, chín vàng là được.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét