Thưởng thức những miếng cánh gà lóc xương chiên xù giòn giòn với chút tương ớt cay cay vô cùng hấp dẫn.
Cách làm cánh gà lóc xương chiên xù tuy đơn giản nhưng sẽ đem lại món ăn ngon miệng cho cả nhà.
Nguyên liệu:
- 8 cánh gà
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/3 muỗng cà phê tiêu
- 1 quả trứng gà + 50 gr bột mì trộn chung trong 1 cái chén + 2 muỗng canh sữa tươi + 1 chén bột chiên xù.
Thực hiện:
Bước 1: Cánh gà bạn rửa sạch.
Bước 2: Sau đó dùng dao cắt đứt phần thịt dính ở
phần xương, sau đó dùng tay kéo thịt xuống. Phần thịt sẽ tụ lại ở đoạn
cuối của cánh gà.
Bước 3: Cánh gà cho hết vào tô. Ướp vào muối và tiêu trộn đều để 15 phút cho gà thấm.
Bước 4: Cầm phần xương cánh gà, nhúng phần thịt vào tô trứng bột, sau đó lăn qua bột chiên xù.
Cứ thế làm hết phần cánh gà còn lại.
Bước 5: Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng cho cánh gà vào chiên với lửa vừa.
Khi phần bột chiên xù vàng giòn thì gắp cánh gà ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Cho
cánh gà lóc xương chiên xù ra đĩa, trang trí vài bông hoa cà rốt cho xinh xinh đẹp nhé!
Chúc các bạn và gia đình ngon miệng với cánh gà lóc xương chiên xù nhé!
(Lâm Anh Đào - eva.vn)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét