• Phở Trộn Chua Cay

    Nguyên liệu

    Tôm........................100 gram
    Bánh phở...............100 gram
    Trứng gà................1 quả
    Chanh.................... 3 quả
    Rau xà lách, dưa leo, cà chua, rau trộn ( tùy thích ), tỏi, ớt.
    Phở Trộn - một biến tấu mới kết hợp giữa món MIẾN TRỘN truyền thống và SALAD hiện đại. Món ăn đem đến một làn gió mới cho bữa cơm hàng ngày. Vẫn đầu đủ đạm và chất béo nhưng rau nhiều hơn, khiến món ăn như tươi mát hơn giúp giải nhịêt cho tiết trời vào Hạ

    Các bước thực hiện

    1. 1

      Đầu tiên chúng ta luộc chín tôm với một ít nước. Để thật nguội.

      Trứng gà, chúng ta đánh tan với một ít gia vị.

      Tráng mỏng trứng trên chảo và cũng để thật nguội.

      Tiếp đó phi và một ít tỏi băm.

      Pha hỗn hợp nước chanh + nước mắm và đường theo tỷ lệ : 5 muỗng đường + 3 muỗng nước cốt chanh + 2 muỗng nước mắm + 1 muỗng tương ớt.

      Sau đó chúng ta thêm vào ớt băm, củ cải trắng và cà-rốt cắt sợi. Ngâm cho thật ngấm.
       
    2. 2

      Cuối cùng chúng ta cho món ăn ra dĩa, đầu tiên là 1 ít xà lách xung quanh. Một chút rau muống bào ở giữa, dưa leo cắt sợi và cà cắt hạt lựu trên mặt.

      Cho bánh phở vào giữa dĩa, trứng cắt sợi lên trên và tôm đã bóc vỏ 
      Sau cùng là cho phần nước trộn và phần củ cải ngâm lên trên.
      Điểm lên chút rau dấp cá cắt nhuyễn cho thêm phần hương vị. Trộn lên thật đều là có thể dùng được rồi  

      Thật nhanh và cực kỳ dễ làm phải không mọi người  

      Chúc bà con thành công ^^! 
      (bepgiadinh.com)
  • Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét

ARGO - tự hào là một thương hiệu điện gia dụng cao cấp với nhiều sản phẩm đa tính năng hoàn hảo. Thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, với những kiểu dáng sang trọng luôn theo kịp xu hướng công nghệ mới, những dòng sản phẩm của ARGO là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ; cho nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Với ARGO, từ nay bạn không còn phải lo lắng về thời gian chế biến và sự an toàn khi nấu nướng.