• Nấm chiên giòn sốt chua ngọt

    Nấm chiên giòn sốt chua ngọt
    Hãy thử chiên giòn nấm, bạn sẽ thấy nấm mang hương vị lạ nhưng rất ngon khi dùng kèm với Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt

    Các bước thực hiện

     
    Nguyên liệu 
    - 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt
    - 150g nấm kim châm
    - 150g nấm đông cô tươi 
    - 200g bột mì khô
    - 1 muỗng cà-phê nước tương 
    - 1 lòng trắng trứng gà
    - 50g xà-lách xoong
    - Dầu ăn 
     
    Sơ chế
    - Xà-lách xoong rửa sạch, để ráo
    - Nấm kim châm rửa sạch, để ráo, thấm khô
    - Nấm đông cô tươi cắt bớt chân, rửa sạch, thấm khô
    - Lòng trắng trứng gà đánh tan
     
    Thực hiện
    Bước 1
    - Cho hỗn hợp nấm vào tô lớn, ướp với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt và nước tương. 
    Bước 2
    - Cho lòng trắng trứng gà vào trộn với nấm rồi lọc qua rổ, rắc bột mì khô vào, đảo đều, nhớ gỡ tơi sợi nấm nếu còn dính. 
    - Chảo dầu nóng, cho nấm vào chiên hơi vàng, vớt ra nghỉ 15 phút rồi chiên tiếp lần 2 cho vàng giòn.
    Bước 3
    -  Xếp rau xà-lách xoong lên đĩa, đặt nấm chiên giòn lên trên, dùng kèm với 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt còn lại.
     
    Bí quyết
    - Để nấm giòn lâu, ở lượt chiên thứ nhất, bạn nên để dầu thật sôi.
    (www.bepgiadinh.com)
  • Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét

ARGO - tự hào là một thương hiệu điện gia dụng cao cấp với nhiều sản phẩm đa tính năng hoàn hảo. Thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, với những kiểu dáng sang trọng luôn theo kịp xu hướng công nghệ mới, những dòng sản phẩm của ARGO là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ; cho nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Với ARGO, từ nay bạn không còn phải lo lắng về thời gian chế biến và sự an toàn khi nấu nướng.